Góc tư vấn xe Before All

Sở hữu cho mình chiếc xe điện hiện đại, làm sao để vừa di chuyển dễ dàng vừa đảm bảo an toàn cho bản thân?

Before All xin gợi ý cho  bạn 6 món đồ không thể thiếu trên mỗii chuyến đi cùng xe điện Before All. Theo dõi bài viết để lưu ý chăm sóc sức khỏe khỏi thời tiết khắc nghiệt của mùa hè nhé!

1. Khăn cuốn, mũ bảo hiểm che gáy 

Trung khu điều nhiệt trên cơ thể thường nằm ở vùng gáy - bộ phận nhạy cảm và có thể bị suy giảm, thậm chí là mất chức năng điều khiển nhiệt khi bị ánh nắng gay gắt chiếu vào. Do đó, khi người lái xe nên che kín gáy bằng cách mặc áo có cổ cao, sử dụng khăn che mặt rộng có thể vòng ra sau che phủ phần gáy, hoặc mũ bảo hiểm kín (như mũ ¾) để bảo vệ vùng này. 

2. Kính râm

Kính râm (kính màu) có công dụng giảm cường độ sáng chiếu tới mắt. Nhờ đó, mắt không phải điều tiết nhiều giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng khả năng tập trung khi lái xe.

3. Áo chống nắng

Áo chống nắng là vật dụng không thể thiếu, đặc biệt đối với phái đẹp do giúp chống đen da, ngăn bụi bẩn. Khi bạn lái xe điện ở những khu vực khô nóng, độ ẩm không khí thấp, áo chống nắng còn cơ thể giữ ẩm, duy trì thân nhiệt tốt hơn và tránh mất nước.

4. Găng tay

Khá nhiều phụ nữ sử dụng áo chống nắng kèm miếng che tay dài nối từ áo nhưng trong một số tình huống nó có thể làm giảm khả năng kiểm soát xe, đặc biệt đối với những người có thói quen đặt hai ngón lên tay phanh. Lựa chọn tốt hơn tránh rát ra mà vẫn điều khiển xe tốt là sử dụng găng tay chống nắng. Giờ đây việc sử dụng găng tay chống nắng đã không còn là việc của riêng phái nữ mà phái nam cũng quan tâm hơn đến bàn tay của mình khi điều khiển xe đạp, xe máy điện.

5. Khẩu trang

Nhỏ mà có võ. Trời nắng nóng, độ ẩm không khí thấp thường làm bụi bẩn khô và nhẹ hơn, do đó chúng dễ dàng bị cuốn vào không khí theo gió hoặc khi các phương tiện vụt qua. Người hít phải dễ mắc một số bệnh về đường hô hấp.

Đặc biệt, với tình hình bệnh dịch đang phức tạp trở lại, việc sử dụng khẩu trang đúng cách chính là cách dễ dàng và hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

6. Áo mưa

Mùa hè đi liền với những cơn mưa giông bất chợt. Nếu là người thường xuyên di chuyển bằng xe máy, nhưng chẳng mấy khi quan tâm đến tính khí ông trời, thì việc chuẩn bị sẵn một bộ áo mưa luôn cần thiết.

Mang nhiều đồ như vậy, chứa đâu cho hết? Nhưng bạn đã nghĩ đến cốp chứa đồ 20 lít của xe máy điện Before  All chưa? Chỉ cần bạn quan tâm đến sức khỏe, mọi chuyện hãy để Before All lo!

Tìm đại lý
Gọi ngay