Góc tư vấn xe Before All

Hiện nay trên thị trường có 4 dòng xe máy điện Before All mang tính năng mở khóa một chạm, đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người đi xe. Cùng tìm hiểu xem đó là những dòng xe hiện đại nào nhé!

Trong các tiện ích mà xe điện Before All mang lại cho người điều khiển, mở khóa một chạm là một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất nhờ hiệu quả của nó. 

Vậy tại sao nên dùng xe có mở khóa một chạm? 

Bằng việc bấm nút mở khóa xe, người điều khiển có thêm một thao tác chuẩn bị và khởi động cho xe, cho chính mình trước mỗi chuyến hành trình. Việc này giúp người đi xe ý thức rõ hơn về quãng đường sắp tới, từ đó cũng ý thức rõ hơn về việc đảm bảo an toàn. Có thể nói, mở khóa một chạm đặc biệt thích hợp và cần thiết cho người bận rộn hay vội vàng, hay các cô cậu học trò với thói quen vút ga nhanh ngày từ khi khởi động xe. 

Làm thế nào để bắt đầu mở khóa một chạm?

Tiện ích này được áp dụng bằng cách nhấn vào nút Start/Stop Engine trên đầu xe, giữ ở nút này cho đến khi nút sáng đèn, ở một số dòng xe còn có nhạc khởi động xe. 

Hầu hết các dòng xe điện của Before All có sức bền đi được 100 km sau mỗi lần sạc. Bởi vậy, một khi đã được nạp đầy năng lượng,  xế yêu có thể đưa bạn đến nơi cách bạn 100 km chỉ sau một lần chạm duy nhất. 

Before All có các dòng xe nào hỗ trợ mở khóa một chạm?

Hiện tại, trên thị trường có 4 dòng xe máy điện Before All cung cấp tiện ích “Chạm một giây, đi trăm cây”. 

1. Xmen Captain S 

Nhắc tới Xmen Captain S, các fan Before All sẽ nhớ ngay đến biệt danh “Nam vương xe điện thể thao” của dòng xe thời thượng này. 

Xmen Captain S mang tới trải nghiệm lái tuyệt hảo, động cơ Bosch mạnh mẽ và chống thấm nước cho xe mạnh mẽ trên từng km đường. 

So với các dòng xe thể thao, Xmen Captain S có thiết kế sắc nét và sẵn sàng đảm bảo an toàn cho người điều khiển.

Xem thêm về Xmen Captain S tại đây: http://beforeall.vn/xmen-captain-s-p46

2. BAT S

Là dòng xe được nâng cấp từ xe máy điện BAT trước đó, BAT S kế thừa hệ thống soi sáng hoàn hảo và nâng cấp động cơ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, BAT S xuất hiện với ngoại hình chắc chắn, mạnh mẽ cùng các tone màu nổi bật được phối hợp vô cùng bắt mắt. 

3. Liv Pro

Khác với 2 dòng xe máy điện được đề cập ở trên, Liv Pro mang thiết kế trẻ trung khác biệt. Liv Pro là dòng xe được thiết kế riêng dành cho dân công sở với khuôn hình nhỏ gọn, đường nét trang trọng, bánh xe nhỏ hợp đi đường thành thị. 

Cùng chiêm ngưỡng sự lịch thiệp mà Liv Pro đem đến cho người sử dụng: http://beforeall.vn/liv-pro-p44

4. GoPath 

Là dòng xe biểu tượng của mùa hè 2020, GoPath hứa hẹn là người đồng hành lí tưởng của các bạn học sinh, sinh viên với những sắc màu trẻ trung, động cơ bền bỉ và đèn LED cá tính chưa từng thấy. 

Thỏa sức chọn lựa những gam màu cá tính với GoPath tại đây nhé: http://beforeall.vn/gopath-p51

Before All trang bị tiện ích mở khóa một chạm vào các dòng xe máy điện với mong muốn nâng cao nhận thức của người điều khiển xe về hành trình sắp tới, về độ an toàn khi tham gia giao thông cùng Before All. Hãy lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý và đảm bảo an toàn tuyệt đối trên những cung đường bạn nhé!

Tìm đại lý
Gọi ngay