• Trang chủ
  • Xe máy điện, đạp điện cũ, giá rẻ. Nên mua hay không?

Thay bằng việc đầu tư trên dưới 10 triệu vào một chiếc xe điện cho con em, các vị phụ huynh có nên chọn mua xe cũ, giá rẻ? 

Cân nhắc những yếu tố làm nên một chiếc xe điện giá rẻ, Before All xin gửi tới các bạn những phân tích về vấn đề này nhé! 

Xe điện giá rẻ lợi không? 

Chắc chắn là có lợi. 

Lợi ích đầu tiên chính là chi phí mua xe. Xe điện cũ, giá rẻ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kế. Giá bình thường của một chiếc xe đạp điện là khoảng 10 triệu thì nay có 5 triệu bạn đã có một chiếc xe có bàn đạp, có ắc quy di chuyển mỗi ngày rồi. Không chỉ vậy, chi phí đăng ký biển, nộp thuế,... chưa từng là điều khiến người dùng xe cũ, giá rẻ cần quan tâm.

 

Nhưng lợi, có nhiều hơn hại? 

Cùng xem nhé! 

1. Hỏng hóc vặt

Sẽ không thấy lạ khi xe đạp điện cũ bạn mua hỏng vặt liên tục, hôm nay có thể là acquy, hôm sau lại là IC…

Có khá nhiều vấn đề của một chiếc xe đạp điện cũ. Bởi chỉ một bộ phận của chiếc xe đạp điện đó hỏng là chiếc xe đó không thể đi được.

 

2. Không rõ nguồn gốc

Khi mua xe cũ, giá rẻ, bạn sẽ rất khó để biết được chính xác chủ nhân, lịch sử của chiếc xe này như thế nào? Bạn có chắc chiếc xe chưa từng bị hỏng hóc, va chạm? Hay thậm chí, chiếc xe có phải chính chủ nhân bán lại với người thu mua xe điện hay là một “chiến lợi phẩm” của một phi vụ không hợp pháp nào đó? 

 

Như vậy, có nên mua một chiếc xe điện cũ, giá rẻ hay không? 

Before All tin rằng, dựa vào những gì được trình bày ở trên, bạn hoàn toàn có thể có câu trả lời xác đáng cho băn khoăn này. Bởi khi mua xe đạp điện cũ, giá rẻ gặp quá nhiều rắc rối về chất lượng của xe.

Nhưng, có cách để mua được xe điện giá rẻ - chất lượng tốt, bạn tin không? 

Cùng Before All khám phá nhé! 

5 mẹo mua xe điện giá rẻ

Mẹo 1: Chọn mua xe cũ ở cửa hàng uy tín 

Hãy tham khảo một cửa hàng uy tín, bạn có thể xem qua mạng trang bán của đơn vị nào nhận được phản hồi tốt và có nhiều người chọn mua nhất chứng tỏ đó là địa chỉ đáng tin cậy để mua một chiếc xe đạp điện cũ, giá rẻ.

Mẹo 2: Mua lại của người thân quen

Đây là một sự lựa chọn khá an toàn vì bạn sẽ biết rõ nguồn gốc của xe, dễ dàng biết được lịch sử của xe. Bên cạnh đó, những người thân quen thường sẽ không tráo đổi các thiết bị trên xe trước khi giao bán cho bạn.

 

Mẹo 3: Hỏi giấy tờ xe khi mua

Có giấy tờ, bạn sẽ biết được chiếc xe mình mua có phải từ chính chủ bán đi hay là xe bị trộm, cắp. Như vậy, bạn sẽ yên tâm với chiếc xe và tránh được nhiều phiền toái sau này đấy! 

 

Mẹo 4: Lựa chọn hãng xe điện uy tín, giá tầm trung 

Thị trường xe điện đa dạng hằng hà sa số các dòng xe nội tại có, hàng nhập khẩu có. Bạn chỉ cần xác định ngân sách, bạn sẽ có không ít dòng xe chất lượng mà giá cả phải chăng để lựa chọn. 

Ví dụ: xe đạp điện Before All M3, S3 giá chỉ hơn 9 triệu đồng, hay các dòng xe máy điện GoPath S, Latina S, Xmen Captain S cũng có giá chưa đến 15 triệu, “dễ thở” hơn rất nhiều dòng xe điện nhập khẩu với giá lên đến vài chục triệu. 

 

Mẹo 5: Tận dụng chương trình khuyến mại, thẻ mua hàng, chính sách mua xe trả góp

Trong tháng 10, 11 năm 2020, Before All mang đến không ít chương trình mua xe giảm giá, mua xe trả góp áp dụng cho hệ thống Đại lí và Showroom toàn quốc. Nên nếu bạn có đang dự định sắm cho mình một chiếc xe điện chất lượng, uy tín với chi phí tầm trung thì hãy mau mau tìm hiểu Đại lí, Showroom Before All gần nhất nhé! 

 

Để mua xe uy tín, chất lượng với chi phí vừa túi tiền, nhấn ngay vào đây nhé!

tin liên quan

Tìm đại lý
Gọi ngay