Tin tức

Xe máy điện đang là lựa chọn của nhiều người, nhất là giới trẻ bởi nhiều ưu điểm mà phương tiện mang lại như tiết kiệm chi phí đi lại, thân thiện với môi trường, phong cách… Điều khách hàng thường đặt ra khi tìm mua xe máy điện là “lựa chọn thời trang hay phong cách?” Nhu cầu ngày càng lớn, thị trường xe máy điện vì thế bùng nổ với vô vàn sản phẩm kiểu dáng màu sắc khác nhau, sản phẩm xuất xứ rõ ràng bên cạnh các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Xe máy điện đang trở thành phương tiện phổ biến tại Việt Nam

Thị trường xe điện Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc. Doanh số bán của xe máy xăng thông thường đang chững lại. Thậm chí đang có xu hướng giảm dần. Thay vào đó, doanh số tiêu thụ xe điện đang có bước nhảy vọt qua các giai đoạn. Nhận thức của người dân về phương tiện xanh đã có những thay đổi tích cực. Các doanh nghiệp cũng chủ động và đầu tư mạnh mẽ. Xe máy điện giờ đây đã có chỗ đứng nhất định và được thị trường đón nhận nhiệt tình.

Xuất hiện trên thị trường từ đầu những năm 2000, tỷ lệ người dân sử dụng xe máy điện đang dần tăng cao trên khắp cả nước. Đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Thay vì trước đây, xu hướng xe máy điện thường chỉ được học sinh sử dụng. Thì hiện nay, đối tượng người sử dụng trở nên đa dạng hơn. Xe máy điện đang dần tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng là nhân viên, cán bộ, sinh viên, công chức… vốn được coi là nhóm khách hàng truyền thống của xe máy xăng. 

Xe máy điện không có nguồn gốc dễ dàng hỏng hóc thậm chí là cháy nổ

Nhu cầu tăng cao, thị trường xe máy điện trở nên vô cùng sôi động với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe uy tín. Tuy nhiên, do muốn tiết kiệm ngân sách cũng như chưa có nhiều kiến thức nên nhiều người sử dụng mua phải những chiếc xe máy điện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không qua kiểm định kỹ càng. Điều này tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm về các sự cố hỏng hóc kỹ thuật thậm chí là cháy nổ. 

Nguy cơ cháy nổ cao khi Mua xe điện không rõ nguồn gốc

Với mong muốn đem lại những chiếc xe máy điện có chất lượng tốt nhất và an toàn cho người sử dụng, xe máy điện Before All đã được ra đời. Trải qua rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm, những chiếc xe máy điện Before All được sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc xe máy điện phong cách nhất, chất lượng tốt nhất mà vẫn an toàn nhất.

Xe máy điện Before All là một thương hiệu xe điện nổi tiếng tại Việt Nam. Khác hẳn với những chiếc xe máy điện không rõ nguồn gốc trên thị trường thường được lắp ráp lại với nhau một cách chắp vá khiến người sử dụng rất dễ gặp phải các vấn đề về hỏng hóc, không an toàn trong quá trình đi lại, xe máy điện Before All có chất lượng cao với phần phanh xe tốt, thiết bị điều chỉnh tốc độ thông minh, khung xe bền, độ an toàn cao.

Xe máy điện Before All là sản phẩm chính hãng, xe luôn trong tình trạng mới 100% và được đảm bảo chất lượng, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Khẳng định về chất lượng sản phẩm, khi mua xe máy điện Before All, bạn sẽ được bảo hành lên đến thời gian 3 năm.xe 

Thời trang và chất lượng là hai yếu tố quan trọng nhất để chọn mua cho mình được một chiếc xe đạp phù hợp. Đón đầu xu hướng thời trang, tôn lên phong cách cho người sử dụng bằng một dòng sản phẩm xe máy điện có chất lượng tốt, độ an toàn cao, xe máy điện Before All sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. 

Chi tiết xem tại đây: https://beforeall.vn/xe-may-dien-cp4

Tìm đại lý
Gọi ngay