Tin tức

Hiện nay, tình trạng an ninh vô cùng phức tạp, trộm cắp xảy ra ở nhiều nơi. Vì vậy để đảm bảo an toàn, bạn nên trang bị một số phương pháp chống trộm cho xe điện của mình. Trong bài viết này, Before All sẽ chia sẻ 5 cách chống trộm xe điện đơn giản mà hiệu quả.

Sử Dụng Khóa Chống Trộm Xe Điện

Khóa Cổ xe Điện

Khóa cổ sẽ khiến xe không thể di chuyển. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho xe điện khi bạn không có mặt ở đó. 

Khóa Phanh Đĩa Xe ĐiệnKhóa phanh đĩa để bảo vệ xe điện

Hầu hết các dòng xe điện được trang bị phanh đĩa thay vì phanh cơ bởi nhiều lợi ích thiết thực. Đây là bộ phận có ở cả phía trước và sau hai bánh xe. Vì vậy, bạn có thể dùng ổ khóa phanh đĩa để chống trộm cũng như đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình. 

Sử Dụng Thiết Bị Báo Động Chống Trộm Xe Điện

Sử dụng chìa khóa thông có chức năng báo động để bảo vệ xe điện

Ngày nay, công nghệ sản xuất xe điện ngày càng hiện đại, ngoài chức năng di chuyển, xe còn được tích hợp các bộ phận giúp người dùng phòng kẻ gian hiệu quả. Điển hình là cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Bộ điều khiển này thường được cài đặt vào chìa khóa. Đây là nút có chức năng khóa chống trộm cho xe, bạn chỉ cần bấm 1 lần là sẽ khởi động chức năng chống trộm của xe, lưu ý là phải đứng cạnh xe để bấm hoặc xa nhất không quá 20m để có hiệu quả tức thì. 

Nếu khởi động chống trộm thành công sẽ có 1 tiếng kêu phát ra từ xe để báo đã khởi động chống trộm thành công. Khi xe đã khởi động chức năng chống trộm nếu có bất cứ tác động nào bên ngoài, đèn xe sẽ nhấp nháy và báo động lập tức kêu lên...

Để Xe Điện Ở Nơi Dễ Quan Sát

Ở trên là những phương pháp chống trộm xe điện hiệu quả nhưng vẫn có thể xảy ra rủi ro. Vì vậy, để chắc chắn hãy để xe trong phạm vi quan sát hoặc ở những nơi an toàn như: bãi gửi xe, nơi có tường bao, rào chắn,...

Kết Luận

Với những chia sẻ trên, Before All mong rằng bạn đã bỏ túi những cách hữu ích để bảo vệ “xế yêu” của mình.

Đừng quên truy cập Website https://beforeall.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi. 

Tìm đại lý
Gọi ngay