Tin nội bộ

Như chúng ta đã biết, làng trẻ em SOS là một trong những tổ chức phi chính phủ được thành lập với mục đích giúp đỡ và bảo vệ trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ, mang lại "sự quan tâm chăm sóc như trong một gia đình" để các em có một cuộc sống đầy đủ ấm no như bao trẻ em khác trên thế giới.

Đến với làng SOS ở Hà Nội thuộc Quận Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội, chúng tôi được biết tại thời điểm hiện tại làng đang nuôi dưỡng 170 trẻ em, ngoài  sự quan tâm chăm sóc của Làng các em còn nhận được rất nhiều những tấm lòng hảo tâm từ trong nước đến nước ngoài, tất cả những ngày lễ tết các em đều được tổ chức đầy đủ. Trung thu vừa qua, khi chúng tôi vừa đến nơi 17 mâm cỗ đã được bày ra khiến chúng tôi không khỏi bất ngờ vì sự chuẩn bị nhiệt tình chu đáo của ban lãnh đạo làng cùng toàn thể quý vị quan khách khắp nơi đến dự. Những ánh mắt ngây thơ, những tiếng cười đùa trong veo của các em hòa cùng đêm hội khiến chúng tôi cháy lên một niềm hạnh phúc, thương cảm. Hòa chung niềm vui cùng các em, Công ty TNHH Sản xuất - Lắp ráp Tuấn Nghĩa xin được gửi tới các em một món quà nhỏ giúp cho các em có một buổi tối trọn vẹn hơn.
Phòng Marketing thay mặt BGĐ công ty Tuấn Nghĩa trao quà cho các em làng SOS
 
 
 Chúng tôi mong rằng sẽ có thật nhiều sự quan tâm từ khắp mọi miền tổ quốc đến với các em, để các em có được một tương lai tươi sáng. 
 
Tìm đại lý
Gọi ngay