Tin nội bộ

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa tiếp tục gây ấn tượng với lễ khởi công xây dựng nhà xưởng sản xuất xe điện với diện tích gần 3ha.

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa tiếp tục gây ấn tượng với lễ khởi công xây dựng nhà xưởng sản xuất xe điện với diện tích gần 3ha.

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa được thành lập vào ngày 25/09/2002 theo giấy phép đầu tư số 0102006425 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại chủ yếu là chăn, chiếu và tủ bạt. Sau nhiều năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, công ty Tuấn Nghĩa đã đạt được những thành tựu nhất định, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về sản xuất kinh doanh Tấm ốp nhôm nhựa, Gỗ MDF, kinh doanh Alu, Formex, Tủ vải Thiên Nam Sơn, sản xuất lắp ráp xe đạp điện - xe máy điện, bất động sản.
Chuẩn bị khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện gần 30.000m2 ngay tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ngày đầu khởi công nhà máy thứ 3 công ty Tuấn Nghĩa

Mở rộng mạng lưới sản xuất kinh doanh, tháng 9/2016 công ty Tuấn Nghĩa đã triển khai thực hiện xây dựng nhà máy số 3 tại Thạch Thất với diện tích gần 3ha phục vụ cho việc sản xuất xe điện.

Chuẩn bị khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện gần 30.000m2 ngay tại Hà Nội - Ảnh 2.

Nhà máy đang trong quá trình hoàn thành

Với quy mô hiện đại, việc xây dựng nhà máy thứ 3 này nằm trong chiến lược nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm, đảm bảo mối liên kết bền vững trong kinh doanh để đủ sức giúp công ty cạnh tranh trên mọi thị trường. Khởi công dự án này, Tuấn Nghĩa gửi đến thông điệp liên tục đổi mới để phục vụ một ông chủ duy nhất chính là các khách hàng đã và đang gắn bó với công ty.

Chuẩn bị khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện gần 30.000m2 ngay tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhà máy đang trong quá trình hoàn thành

Nhà máy số 3 tại Thạch Thất đang trong quá trình hoàn thiện lắp đặt dây chuyển sản xuất, dự kiến tháng 4 sẽ khánh thành và đi vào hoạt động để chuẩn bị phục vụ khách hàng vào mùa vụ xe điện.

Chuẩn bị khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện gần 30.000m2 ngay tại Hà Nội - Ảnh 4.

Để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi gọi đến công ty. Ngày 15/02/2017 công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa chính thức ra mắt đầu số tổng đài 1900, khi quý khách liên hệ đến công ty chỉ cần bấm số 1900 0246 và làm theo hướng dẫn bấm số máy lẻ để gặp các bộ phận:

Bấm phím 1: Bộ phận kinh doanh Xe Điện

Bấm phím 2: Bộ phận kinh doanh Vật Liệu Xây Dựng

Bấm phím 3: Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Bấm phím 4: Bộ phận Bảo Hành Xe Điện

Bấm phím 0: Để nghe lại

Chuẩn bị khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện gần 30.000m2 ngay tại Hà Nội - Ảnh 5.

Việc thay đổi đầu số tổng đài 1900 giúp cho Quý khách hàng dễ nhớ, dễ sử dụng và thuận tiện hơn trong việc liên lạc với công ty. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa

VPGD: Khu CN Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 1900 0246.

Tìm đại lý
Gọi ngay