Tin nội bộ

Ngày 29/10/2023, thương hiệu xe điện Before All một lần nữa vui mừng chào đón Đại lý ủy quyền - Xe điện ĐỨC THÀNH - Cơ sở 2 gia nhập hệ thống Before All

Nhân dịp đặc biệt này, Đại lý Đức Thành tung hàng ngàn DEAL HOT siêu BÙNG NỔ:

- GIẢM NGAY 2.000.000 VNĐ khi mua xe tại cửa hàng

- Cùng bộ quà tặng Mũ bảo hiểm, áo mưa độc quyền của thương hiệu Before All

- Và nhiều phần quà hấp dẫn khác

- Thời gian áp dụng: Từ 20/10/2023 - 20/11/2023

Buổi khai trương diễn ra trong không khí hân hoan và tràn đầy ý nghĩa. Vô số những hình ảnh đã được ghi lại, đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 giữa Before All và ĐỨC THÀNH.

BEFORE ALL xin chúc mừng quý đại lý khai trương hồng phát, xin chúc quý đại lý thật nhiều thành công và may mắn để cùng đồng hành cùng BEFORE ALL mang những chiếc xe tới tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI BẠN MUA XE TẠI ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA BEFORE ALLTất cả đại lý ủy quyền của Hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.
- Có nhiều mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Các cửa hàng có mức giá cạnh tranh hợp lý, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.
- Chính sách hậu mãi, được trải nghiệm chạy thử xe ngay tại chỗ/miễn phí tại nhà, không mua không sao, phục vụ trong 24h.
- Hỗ trợ khách hàng đặt sản phẩm online tận tình và chu đáo(giao hàng tận nơi 100% miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền)

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng từ, hóa đơn rõ ràng của cục đăng kiểm và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Tìm đại lý
Gọi ngay