BEFORE ALL - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Before All ra đời với sứ mệnh làm xanh môi trường bằng các sản phẩm thân thiện, thúc đẩy sự phát triển xã hội và đặc biệt là giải quyết bài toán hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng.

Kế thừa kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Gỗ MDF, tấm hợp kim nhôm Zez, tủ vải Thiên Nam Sơn,...thương hiệu xe điện Before All đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được người tiêu dùng tin tường. 

Tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận khắt khe của cục đăng kiểm Việt Nam. Linh kiện lắp ráp được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Sau gần 6 năm có mặt trên thị trường, Before All có hệ thống phân phối hơn 400 đại lý khắp toàn quốc, hàng vạn chiếc xe đã đến tay người tiêu dùng, góp phần giải quyết bài toán bảo vệ môi trường. 

Để làm tốt những điều đó, đội ngũ Before All luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, cải tiến, và không ngừng nâng cấp giải pháp năng lượng mới giúp người Việt tiếp cận được những sản phẩm công nghệ hiện đại bằng chi phí thấp nhất.

Với những thiết kế trẻ trung, Before All  xứng đáng là lựa chọn hàng đầu giúp giới trẻ thể hiện được “ Phong Cách – Cá Tính” của bản thân mình.

Với chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt, Before All xứng đáng là lựa chọn thông thái của các Đại lý, các nhà phân phối trong hiện tại và tương lai.

lịch sử phát triển before all

2012
2012

Với xu hướng ngày càng tăng của giá nhiên liệu cùng với những đặc tính vượt trội như không phải dùng sức như xe đạp thường, có hệ thống đèn báo, chống nước…Xe điện đang có ưu thế nhất định nên cầu về xe đạp điện không ngừng tăng lên. Công ty TNHH SX,LR Tuấn Nghĩa bắt đầu nghiên cứu và phát triển xe điện.

Công ty đã đầu tư Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện thương hiệu Before All, được đầu tư tại khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.

2013
2013
2017
2017

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu năm 2017 Công ty đã khánh thành và đưa vào sản xuất xe điện tại Nhà máy lắp ráp số 2, với diện tích trên 2 ha, tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đến năm 2020 số lượng đại lý Ủy quyền chính thức xe điện BFA lên đến hơn 500 đại lý từ Bắc đến Nam.

2020
2020
2022
2022

Năm 2022, trong nỗ lực cùng với các Doanh nghiệp vươn mình trỗi dậy sau dịch covid 19, BFA đã phát triển vượt bậc với việc tung ra thị trường nhiều mẫu mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng trong nước.

thành tựu

đội ngũ nhân sự

Tìm đại lý
Gọi ngay