Góc tư vấn xe Before All

Xe điện Before All không chỉ mang đến một phương tiện đi lại đơn thuần mà đăng sau đó là mong muốn nâng cao chất lượng và trải nghiệm lái xe của người sử dụng. Điều này đã giúp cho Before All không ngừng nỗ lực để luôn đổi mới và nâng cấp sản phẩm với nhiều tiện ích được áp dụng ngày một nhiều.

Có 4 dấu hiệu nhận biết xe điện thông minh Before All, cùng xem đó là những dấu hiệu gì nhé!

Cùng đọc để nhận ra những chiếc xe điện thông minh mà bạn gặp trên đường, và rất có thể sẽ là chủ nhân của những chiếc xe này nhé!

1. Mở khóa 1 chạm

Tiện ích số một của các dòng xe máy điện hiện đại từ Before All đến từ nút “Start/Stop Engine” trên đầu mỗi xe – mở khóa một chạm.

Bằng việc bấm nút mở khóa xe, người điều khiển có thêm một thao tác chuẩn bị và khởi động cho xe, cho chính mình trước mỗi chuyến hành trình. Việc này giúp người đi xe ý thức rõ hơn về quãng đường sắp tới, từ đó cũng ý thức rõ hơn về việc đảm bảo an toàn. Tiện ích này đặc biệt cần thiết cho người vội vàng, hay các cô cậu học trò với thói quen vút ga nhanh ngay từ khi khởi động xe. 

Để khởi động xe, bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên chìa khóa, tra khóa vào ổ và xoay đến hướng “ON”, nhấn và giữ phím “Start/Stop Engine” cho đến khi đèn sáng hoặc nghe thấy nhạc hiệu khởi động xe.

Hiện tại, Before All có 4 dòng xe hỗ trợ mở khóa một chạm, cũng là 4 dòng xe được yêu thích nhất trong năm 2019: Xmen Captain S, BAT S, Liv Pro, và GoPath.

2. Cổng sạc USB 

Tiện ích này chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh, sinh viên thích thú. Việc đi học, đi làm, và đặc biệt là đi chơi mà không có điện thoại check-in sống ảo, tưởng tượng thôi đã không muốn rồi.

Nhưng mọi chuyện cứ để Before All lo. Một số dòng xe máy điện của Before All đã có thêm cổng USB ở đầu xe hoặc trong cốp xe. Và thế, mỗi khi điện thoại cần cấp cứu hay quên không sạc điện thoại, chỉ cần mang theo dây sạc là đã có thể sử dụng điện thoại thoải mái rồi.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc xe điện tiện lợi như thế này? Ghé xem Xmen Captain S, BAT S, Xmen Sport S ngay nhé!

3. Số lùi thanh lịch 

Bạn đã bao giờ đi xe trong ngõ hẹp, gặp tắc đường hay đơn giản là đi quá bốt bảo vệ mỗi khi ra khỏi trường học, cơ quan, siêu thị? Xe nặng khó lùi, khó dắt khiến nhiều chị em e ngại mỗi khi gặp chướng ngại vật trên đường.

Thấu hiểu điều đó, Before All mang đến cách lái xe thanh lịch, nhẹ nhàng. Điều này đặc biệt thích hợp với phái đẹp vì chỉ sau 1 lần nhấn nút, chiếc xe sẽ “tiến lùi” một cách dễ dàng.

Cùng khám phá tiện ích thông minh này với Napoli S, Latina S các bạn nhé!

4. Sạc ngắt tự động

Nếu các tiện ích kể đến ở trên được áp dụng cho một số dòng xe nhất định thì Sạc ngắt tự động là tiện ích ở tất cả các sản phẩm.

Thông thường mỗi lần sạc đầy điện cho xe kéo dài từ 6 đến 8 giờ đồng hồ, nhưng nếu bạn có quên không rút sạc, dòng điện vào của cục sạc sẽ tự động ngắt mà không làm tổn hại đến ắc quy.

Tóm lại, xe điện Before All luôn mong muốn đem đến sự thay đổi tích cực cho môi trường xung quanh, đồng thời không ngừng nâng cấp sản phẩm để đem lại trải nghiệm ưu việt cho người dùng. Cùng Before All đi xe điện xanh, sạch thông minh các bạn nhé! 

Tìm đại lý
Gọi ngay