Trạm sạc nhanh tại Hà Nội

Trạm sạc nhanh tại Hà Nội

Ngày 15/5 vừa qua, những hình ảnh về trạm sạc miễn phí do Before All cùng BOOVironment thực hiện đã được cộng đồng mạng chia rộng rãi trên mạng xã hội.

Chỉ sau 3 ngày lắp đặt, trạm sạc xe đạp điện miễn phí do BEFORE ALL tài trợ đã nhân được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến chứng tỏ nhu cầu về những trạm sạc nhanh miễn phí vô cùng lớn.

Để xe điện không còn phải dắt bộ - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, một vài năm trở lại đây xe điện là một trong những phương tiện không thể thiếu của giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, bên cạnh lợi ích an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường thì sạc điện vẫn là một vấn đề lo ngại của các bạn khi đang sử dụng xe điện. Nắm bắt được điều đó, Before All đã thực hiện chương trình “Trạm sạc điện miễn phí” như là một món quà gửi tặng đến các bạn để các bạn hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi sử dụng loại xe này.

Để xe điện không còn phải dắt bộ - Ảnh 2.

Trạm sạc xe điện nhanh tại 133 Thái Hà

Hiện tại Before All cùng BOOVironment đã triển khai lắp đặt 3 trạm sạc ở 3 điểm cố định tại Hà Nội : 308 Bà Triệu - 133 Thái Hà và 18 Điện Biên Phủ. Sẽ không chỉ dừng lại ở con số 3, theo kế hoạch đến hết tháng 7 Xe Điện Before All sẽ thiết lập thêm 30 trạm sạc nhanh tại các đại lý chính hãng của Before All trên toàn quốc và những địa điểm công cộng khác để tiện lợi hơn cho khách hàng.

Để xe điện không còn phải dắt bộ - Ảnh 3.

Trạm sạc xe điện nhanh tại 308 Bà Triệu

Là một doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất, lắp ráp xe điện trong nước, Before All nhận thức được tầm quan trọng của việc ảnh hưởng ô nhiễm môi trường đang là một trong những vấn đề cần đặt lên hàng đầu của cả nước. Bởi vậy những sản phẩm của Before All luôn hướng về môi trường nói riêng và các vấn đề xã hội nói chung. Thực hiện trạm sạc xe điện miễn phí Before All muốn gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ rằng “Hãy thay đổi biến đổi khí hậu trước khi biến đổi khí hậu thay đổi bạn”, cùng với Before All lan tỏa được lối sống Xanh và từng bước thay đổi nhận thức bảo vệ môi trường.

Để xe điện không còn phải dắt bộ - Ảnh 4.

Trạm sạc xe điện nhanh tại 308 Bà Triệu

Với nhiều ưu điểm ví dụ như nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cùng thời gian mỗi lần sạc rất nhanh, chỉ cần sạc 30 phút bạn có thể di chuyển quãng đường lên từ 15 – 20km. Trạm sạc nhanh của xe điện Before All đang nhận được rất nhiều thiện cảm của những bạn trẻ có sở thích vi vu, dạo phố mà không còn e sợ phải dắt bộ xe khi hết điện.

Chính sự quan tâm ủng hộ của các bạn trẻ giành cho Before All đã là niềm khích lệ rất lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa vì một môi trường Xanh – Sạch - Đẹp.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất – Lắp ráp Tuấn Nghĩa

Hotline: 0988 224 999

FB: Xe Điện Before All

Tìm đại lý
Gọi ngay