Tin nội bộ

Ngày 28/10 công ty TNHH Sản Xuất - Lắp Ráp Tuấn nghĩa cùng Đại Lý Xe Điện Hoàn Hảo đã diễn ra trận bóng giao hữu nhằm mục đích giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Công ty và Đại lý trong hoạt động thể thao cũng như trong công việc.

Mặc dù phải đi hơn 40km nhưng 4.30 chiều đội bóng Đại Lý Hoàn Hảo đã có mặt đầy đủ tại công ty Tuấn Nghĩa để tham gia trận bóng giao hữu giữa hai bên. Trận đấu diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn bởi những pha tấn công bất ngờ, dồn dập từ 2 đội.


Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Mở đầu của trận bóng là bàn thắng nghiêng về đội Hoàn Hảo, tuy nhiên bằng sự phối hợp chặt chẽ, các cầu thủ đội Tuấn nghĩa thi đấu khá hiểu ý nhau nên ít phút sau cũng lấy lại sự cân bằng tỷ số. Kết quả của hiệp một là 2-2.
Ở hiệp 2, cho đến những phút cuối cùng của trận đấu các cầu thủ cầu thủ của đội Tuấn Nghĩa mới mang được bàn thắng về cho đội chủ nhà. Và tỷ số cuối cùng là 3-2 nghiêng về đội Tuấn nghĩa.


Sau trận đấu này, công ty Tuấn Nghĩa còn tiếp tục tổ chức nhiều trận bóng giao hữu với các Đại lý Xe Điện Before All. Hi vọng Đại lý và Công ty sẽ ngày càng trở nên gắp kết để cùng đưa Before All phát triển hơn nữa.

Tìm đại lý
Gọi ngay