Xe đạp điện

Mỗi ngày dăm phút đạp xe Ung dung thư thái ngại gì Corona

Sức khỏe là thứ vốn quý trong tất cả các loại tài sản của con người. Hiện nay, cả thế giới đang nhận thức rõ rệt về điều này khi đại dịch cúm Covid-19 đang hoành hành, cướp đi sinh mạng của biết bao nhiêu người bị nhiễm bệnh. Xe đạp điện Captin của Before All ra đời chính là một ý tưởng để cứu cánh cho bạn.

1. Bảo vệ môi trường

Khói bụi là tác nhân chính gây nên ô nhiễm môi trường nghiệm trọng hiện nay. Khí thải từ nhà máy, từ các khu công nghiệp, cho đến khói bụi từ các phương tiện tham gia giao thông đang dần phá vỡ cấu trúc không khí vốn có của tự nhiên. 

Bạn chẳng cần làm những việc lớn lao, chỉ cần tự mình có những hành động nhỏ. Thay thế các xe động cơ xăng bằng việc sử dụng các mẫu động cơ điện là giải pháp hàng đầu. Captin nằm trong top đầu các sự lựa chọn dành cho bạn.

Là dòng xe mới nhất trong bộ sưu tập các mẫu xe đạp điện của Before All, Captin là dòng xe đa dụng. Vừa tiết kiệm điện năng, cách thức vận hành và tính hiệu quả ngang với việc sử dụng xe máy động cơ xăng. Xe Captin cho phép bạn đi được quãng đường siêu khủng lên đến 60km/1 lần sạc chỉ trong 6-8 tiếng. 

Ô nhiễm tiếng ồn từ âm thanh của các phương tiện xe cơ giới gây nhức nhối cho cộng đồng đã từ rất lâu rồi. Captin được chế tạo để khắc phục nhược điểm đó. Động cơ thế hệ mới tiêu chuẩn toàn cầu của Before Captin chạy êm ru, nhẹ nhàng, lướt nhẹ như một cơn gió. 

2. Sức khỏe dẻo dai

Bạn đang dần góp phần làm cuộc sống xanh - sạch - đẹp hơn bởi việc sử dụng mẫu xe Captin của Before All. Nhưng những thứ Captin mang lại còn nhiều hơn thế. 

Với thiết kế chuẩn của một dòng xe đạp sử dụng động cơ điện, Before All trang bị cho mẫu xe này hai bàn đạp trợ lực. Chi tiết này giúp người sử dụng có thể vận động nhẹ nhàng, thay cho các bài thể dục thông thường, tăng cường sức khỏe tối đa. 

Cơ thể bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn, dẻo dai hơn khi thường xuyên sử dụng Captin làm người đồng hành của mình trong hành trình hướng tới cuộc sống xanh. Môi trường đang dần xanh trở lại, và cả con người bạn cũng cần phải thế. Bạn sẽ yêu đời hơn, vui tươi hơn và làm những việc có ích hơn.

3. An toàn tuyệt đối

Xe đạp điện Captin cho phép tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng đạt 40km/h. Vận tốc này khá an toàn, đủ hiệu quả cho người điều khiển, đặc biệt những người lớn tuổi và các bạn học sinh. Động cơ ưu việt được Before All lắp ráp trên chiếc Captin là động cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp đảm bảo độ bền bỉ và an toàn trên suốt  hành trình. 

Hệ thống giảm xóc vượt trội khiến bạn lái xe êm ả, bạn không cần phải lo lắng về cơ sở hạ tầng hay mọi địa hình thời tiết của Việt Nam làm ảnh hướng đến chất lượng chuyến đi của bạn.

Bạn sẽ càng yên tâm hơn khi Captin có mặt đồng hồ điện tử to và rõ ràng, bạn có thể kiểm soát được vận tốc của mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Cuộc sống xanh - môi trường sạch -  lối sống đẹp. Hãy lựa chọn Captin để cùng chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn các bạn nhé.

Tìm đại lý
Gọi ngay