Tin nội bộ

Để đón chào năm Canh Tý, đồng thời thay lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, Tuấn Nghĩa Group đã tổ chức Year End Party vào ngày 18.01.2020.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2020: Xuân ngập tràn Tết an khang đã đem tới cho đại gia đình Tuấn Nghĩa những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty gần 300 CBNV, đối tác khách mời đã cùng nhau nhìn lại một năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như cuộc thi vua cờ Tuấn Nghĩa, diễn ra rất sôi động, thu hút được sự tham gia của nhiều kỳ thủ tài năng.

Chương trình Tuấn Nghĩa Got Talent, bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ nhiều nền văn hoá khác nhau, đậm chất Tuấn Nghĩa, do chính các thành viên dàn dựng và trình diễn. Những cán bộ nhân viên chăm chỉ, trách nhiệm thường ngày bỗng trở thành "nghệ sĩ thực thụ" với những giây phút cháy hết mình trên sân khấu khiến cho tất cả khán giả bất ngờ và hứng khởi. Sức sáng tạo và sự nhiệt huyết, tận tâm từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ nhân viên khiến cho các khách mời rất ấn tượng.

Tiết mục: Hương sắc xuân ngời của CBNV khối Văn phòng đạt giải Nhất

Tiết mục: Hương sắc mường Vang của CBNV nhà máy Before All đạt giải nhì chung cuộc. 

Tiết mục thổi sáo của CBNV nhà máy đạt giải ba chung cuộc. 

9 gương mặt xuất sắc nhất của hai nhà máy Xe điện Before All và nhà máy Alu được tôn vinh trong buổi lễ. Đay là những cá nhân có những đóng góp, cống hiến tích cực trong năm vừa qua.  

Kết thúc chương trình, tất cả BGĐ và CBNV cùng nhau chung vui trong những bản nhạc sôi động. 

Mặc dù chương trình đã khép lại nhưng dư vị ấm áp của bữa tiệc cuối năm vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người.

Tìm đại lý
Gọi ngay