HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHÌA KHÓA THÔNG MINH TRÊN XE ĐIỆN BEFORE ALL

Hiện nay, hầu hết các xe điện của Before All đều được trang bị chìa khóa smartkey. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng chìa khóa này!

Mỗi xe máy điện đều được cung cấp 2 bộ chìa khóa giống nhau, một bộ có bao gồm chìa khóa cơ và chìa khóa từ thông minh. Các chức năng tương tự nhau. Chúng ta cùng khám phá các nút chức năng cơ bản nhé!

1, Trên chìa có nút có biểu tượng đang khóa xe điện

Đây là nút có chức năng khóa chống trộm cho xe, bạn chỉ cần bấm 1 lần là sẽ khởi động chức năng chống trộm của xe điện, lưu ý là phải đứng cạnh xe để bấm hoặc xa nhất không quá 20m để có hiệu quả tức thì. Nếu khởi động chống trộm thành công sẽ có 1 tiếng kêu phát ra từ xe để báo đã khởi động chống trộm thành công. Khi xe đã khởi động chức năng chống trộm nếu có bất cứ tác động nào bên ngoài, đèn xe sẽ nhấp nháy và báo động lập tức kêu lên…

Tính năng này đã có trên toàn bộ những xe máy điện của nhà Before All. Các bạn có thể xem những chiếc xe máy điện hot nhất của nhà Before All tại đây

2. Nút có biểu tượng móc khóa đã mở ra

Đây là nút bấm có chứng năng hủy chế độ chống trộm của xe, khi đứng gần xe bấm nút này xe sẽ tự động hủy chế độ chống trộm và bạn có thể mở khóa đi bình thường .

3. Nút có biểu tượng tia sét khi khởi động xe điện

Đây là nút bấm mà không nhiều người biết dùng, nút bấm này có tác dụng khởi động xe điện mà không cần dùng chìa khóa cơ cắm vào ổ, bạn chỉ cần bấm nút này hai lần là xe sẽ khởi động bình thường như khi khởi động bằng chìa khóa cơ.

Chú ý khi khởi động bằng chìa khóa thông minh để có thể tắt đi bạn không thể tắt bằng chìa khóa cơ mà cũng phải tắt bằng chìa khóa thông minh bằng cách, bấm 2 lần vào nút bấm có biểu tượng móc khóa đã mở.

4. Nút có biết tượng cái loa để tìm xe điện

Đây là nút bấm có duy nhất chức năng phát ra tiếng kêu giúp bạn định hướng xe điện mình đang ở đâu, có thể bạn thấy nó bình thường nhưng nếu bạn đã từng khổng thể tìm thấy xe của mình đâu trong bãi đỗ xe rộng lớn hoặc trong  bãi xe tầng hầm chung cư thì nút bấm này tỏ ra rất hữu ích.

Có thể nhận thấy, chìa khóa thông minh là tiện ích ưu việt hàng ngày giúp bạn khá nhiều trong việc sử dụng xe.

Cùng tham khảo thêm những kiến thức liên quan đến xe điện tại trang web của Before All để cập nhật xu hướng xe điện hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *