NHÀ MÁY XE ĐIỆN BEFORE ALL

DÂY CHUYỀN  SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy Before All luôn ý thức cao độ rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố “sống còn” của một thương hiệu. Do đó, chúng tôi luôn tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi sản phẩm, coi chúng như những “đứa con tinh thần” của mình. Để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, là một sản phẩm hoàn hảo nhất.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Mỗi chi tiết nhỏ nhất đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng,…tất cả chi tiết đều được test trên máy kỹ thuật hàng nghìn giờ và đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng mới được đưa vào sản xuất đại trà.

CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Các sản phẩm của Before All thường có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm của hãng khác, bởi các linh kiện của cấu thành nên sản phẩm là những linh kiện chất lượng, có độ bền và tuổi thọ cao. Được kiểm định và chọn lọc một cách kỹ lưỡng.

Before All là thương hiệu xe điện top đầu khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Hãy cùng ngắm nhìn và trải nghiệm những “đứa con tinh thần” của Before All nhé !

Xem Catalogue
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Hơn 900 cửa hàng, đại lý ủy quyền phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hàng vạn xe được bán ra mỗi năm, hàng triệu người sử dụng là những con số biết nói cho sự cố gắng không ngừng của tập thể Before All. Cùng chung tay, chúng ta kiến tạo một cộng đồng văn minh và phát triển bền vững.

Xem cửa hàng
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Khi lựa chọn một sản phẩm của Before All, chính là quý khách đang lựa chọn và tin tưởng cả hệ thống của chúng tôi, tin tưởng từ những người công nhân ở nhà máy đang ngày đêm miệt mài sản xuất, tin từ những người kỹ sư ngồi hàng ngàn giờ bên chiếc máy kiểm tra chất lượng, tin những người lái xe giao hàng đã không quản ngại ngày đêm mưa nắng, tin những anh, chị, những cô, bác bán hàng tận tâm, tận lực,…Niềm tin ấy là sự cổ vũ lớn lao, để Before All hoàn thiện mỗi ngày. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng, cùng với đó là những đóng góp thiết thực tới cộng đồng, để chung tay xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn !

ĐỒNG HÀNH & SẺ CHIA
CẢM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC

10 năm…một chặng đường. Không quá dài, nhưng cũng là đủ để Before All cảm nhận được sự tin yêu, thương mến của quý đối tác, quý khách hàng đối với lý tưởng và con đường mà chúng ta cùng nhau vun đắp. Chẳng có thành công nào “trải bước trên hoa hồng”, vẫn còn đó những khó khăn phía trước, sẽ còn nhiều thử thách đợi chờ. Nhưng bằng quyết tâm của mình, Before All sẽ không lùi bước, cùng nhau chúng ta sẽ đồng hành, sẻ chia và chinh phục những tầm cao mới.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn !