TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “RƯỚC ĐÈN TRÔNG TRĂNG” TẠI VTV

Tết Trung thu luôn là ngày lễ đặc biệt đối với các em thiếu nhi nói riêng và các gia đình nói chung. Vì thế trong những ngày này, đi đâu cũng thấy không khí lễ hội vui tươi, rộn ràng.

Hòa chung không khí sôi động đó, tối 22/9, Thương hiệu xe điện Before All hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình Trung thu năm 2023 tại VTV – Đài truyền hình Việt Nam có tên gọi “Rước đèn trông trăng” do Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cho con em các cán bộ, viên chức, người lao động tại VTV.

 

Tại đây, phần quà mà chúng tôi tài trợ chính là chiếc xe máy điện Xmen V10. Hy vọng món quà này sẽ là người bạn đồng hành “hữu ích” giúp các bạn nhỏ đi lại thuận tiện và an toàn trên con đường làm chủ tri thức.

Cùng Before All nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi tối Trung thu ý nghĩa này nhé!

Đừng quên, chương trình khuyến mãi dành riêng cho “xế cưng” Xmen V10 đang diễn ra cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn đợi những chủ nhân may mắn đến sở hữu!

Thông tin chi tiết chương trình tại: https://vtv.vn/doi-song/tung-bung-hoat-dong-ruoc-den-trong-trang-don-tet-trung-thu-tai-vtv-20230923153505506.htm?fbclid=IwAR3mtSLuPUiSa31RvCIbi1EsEq4KLKFG0-Fko04tsnrnd93sp9q2n_TKjI4

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *