Before All tự hào top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia

Ngày 16/4, Before All đã xuất sắc được vinh danh top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023.

Xe điện Before All vừa được vinh danh trong lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023, một giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những thương hiệu uy tín và có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Trải qua một quá trình chọn lọc khắt khe, Before All đã được công nhận với các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu bền vững, trách nhiệm xã hội.

1. Thương hiệu uy tín và bảo vệ môi trường

Before All xuất sắc lọt top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023
Before All xuất sắc lọt top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023

Before All đã được công nhận là một thương hiệu uy tín trên thị trường, hoạt động với mục tiêu bảo vệ môi trường bằng cách sản xuất những sản phẩm thân thiện với tự nhiên. Được thành lập vào năm 2013, Before All đã phục vụ hơn 30 nghìn khách hàng thông qua mạng lưới hơn 700 đại lý trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thương hiệu này đã xây dựng được lòng tin và sự hài lòng từ phía khách hàng, cùng với những danh hiệu cao quý

  • Chứng nhận APEC về giải thưởng thương hiệu uy tín,
  • Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương,
  • Cúp vàng thân thiện với môi trường,
  • Chứng nhận ISO 9001: 2015,
  • Top 10 sản phẩm uy tín chất lượng tốt được người tiêu dùng tin dùng năm 2022.

2.Before All cam kết sáng tạo và chất lượng

Before All không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho ra những sản phẩm chất lượng
Before All không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho ra những sản phẩm chất lượng

Để đạt được những thành công đáng khâm phục trên, Before All luôn không ngừng cố gắng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm. Dây chuyền sản xuất hiện đại của thương hiệu này đạt chuẩn chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về an toàn giao thông.

Ghi dấu trên thị trường với những mẫu xe điện thông minh chuẩn thế hệ mới sở hữu những tiện ích tối tân tương tự xe ga, các sản phẩm của Before All đều được lắp ráp theo công nghệ tiên tiến, hướng tới mọi tiêu chuẩn cao nhất châu Âu, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn về an toàn giao thông, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng xe trên mọi cung đường.

Tham khảo thêm các dòng xe máy điện của Before all tại đây

3. Before All – đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng

Thiết kế sang trọng, mã màu đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
Thiết kế sang trọng, mã màu đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Before All đã nhận được lòng tin của người tiêu dùng nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã, công nghệ và tính năng của các sản phẩm. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến yếu tố phù hợp với giới tính và độ tuổi của khách hàng.

Với đối tượng khách hàng trẻ tuổi, chúng tôi mang đến những mẫu thiết kế sành điệu, hợp thời nhưng không kém phần cá tính như XMen V10, Xmen Captain S, BAT S, Xmen Sport S,…

Với nhóm văn phòng, đi làm hàng ngày, những mẫu xe trẻ trung, phóng khoáng như: dòng Latina V, Napoli 2.0, LiveGo, GoPath S… phù hợp hơn.

Trong khi đó, nhóm khách hàng là học sinh cấp hai và người cao tuổi có thể sử dụng mẫu xe đạp điện thanh lịch và tiện ích như GARAW, 133 Fi, S3E.

4. Tương lai tiềm năng

Trong tương lai gần, Before All hứa hẹn tiếp tục đổi mới và cải tiến sản phẩm. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đây cũng là cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu xứng đáng với vị thế thương hiệu quốc gia và tiến ra thị trường quốc tế.

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe điện chất lượng với những tiện ích hiện đại. Khám phá ngay các dòng sản phẩm xe điện Before All tại website , Fanpage và kênh Youtube của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *