TẶNG XE ĐIỆN CHO THỦ KHOA LỚP 10 TOÀN QUỐC

Tháng 9 này, trước thềm năm học mới 2023 – 2024, tiếp nối thành công của các hoạt động xã hội, BEFORE ALL thực hiện chiến dịch tặng hơn 100 chiếc xe máy điện cho các em học sinh đạt Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại các trường THPT trên toàn quốc với tên gọi “Ươm mầm tương lai”. Qua đó, nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập, giúp các em có thêm động lực, tiếp tục cố gắng và phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Hơn một thập kỷ qua, trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cải tiến sản phẩm để đưa đến tay người sử dụng những chiếc xe điện chất lượng có thiết kế thời trang, đa dạng mẫu mã và chất lượng đạt chuẩn, được áp dụng những công nghệ tối tân, hiện đại nhất trên thị trường.

 

Được biết, Ban Giám hiệu tại các điểm trường rất vui mừng, phấn khởi. Bên cạnh đó, người dân tại khu vực và khách hàng cũng ghi nhận, đánh giá cao hành động cao đẹp của công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa – Thương hiệu BEFORE ALL.

Trong suốt những năm qua, BEFORE ALL hoạt động với sứ mệnh đề cao trách nhiệm xã hội, chia sẻ giá trị tốt đẹp với cộng đồng. Bởi Ban Lãnh đạo Tuấn Nghĩa – BEFORE ALL luôn quan niệm: “Thành công được tạo nên đến từ con người chứ không phải lợi nhuận”.

Cùng chúng tôi nhìn lại, lưu giữ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa này tại các điểm trường trên toàn quốc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *