TGĐ XE ĐIỆN BEFORE ALL THAM DỰ TRIỂN LÃM XE ĐIỆN TẠI ĐÀI LOAN

‘TAIPEI CYCLE DigitalGo’, giữ một vị trí nổi bật trong ngành công nghiệp xe đạp quốc tế. Triển lãm vật lý thu hút 850 nhà triển lãm với tổng số 3.050 gian hàng, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như MERIDA, GIANT, KMC, SRAM và SHIMANO.

Triển lãm năm nay sẽ có năm chủ đề chính: Chuỗi cung ứng linh hoạt, kết nối kỹ thuật số, đổi mới mạnh mẽ, Phong cách sống năng động và Chuyển động bền vững và triển lãm sẽ bao gồm nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề bền vững, phù hợp với mục tiêu toàn cầu về lượng khí thải carbon bằng không. Tham gia sự kiện có bà Thái Anh Văn – Tổng thống Đài Loan, bộ trưởng kinh tế Đài Loan cùng nhiều quan chức khác.

TAIPEI CYCLE 2023 đánh dấu sự phục hồi của ngành với sự tham gia của các nhà triển lãm quốc tế. Ngoài các thương hiệu và công ty chuỗi cung ứng hàng đầu của Đài Loan, các nhà triển lãm quốc tế từ 31 quốc gia sẽ tham gia, với tỷ lệ gần 20%. Đối với năm 2023, còn có các gian hàng quốc gia, bao gồm Gian hàng của Liên minh Châu Âu, Gian hàng của Nhật Bản và Gian hàng của Ý, trưng bày những sản phẩm mới nhất và lớn nhất từ ​​​​các khu vực đó. Hơn nữa, động lực hướng tới điện khí hóa của ngành đang trở nên rõ ràng hơn, với “Khu vực Ebike và Drive Systems” tại triển lãm năm nay đã tăng hơn 40% so với năm 2022 – với gần 3050 gian hàng.

Before All đang phát triển mẫu xe máy điện trong năm 2024. Những mẫu xe máy điện của Before all có thiết kế đẹp mắt, trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời cho khách hàng.

Với tư cách khách mời – đại biểu đại diện hiệp hội xe hai bánh Việt Nam, TGĐ Before All – Ông Phan Văn Minh tham dự lễ khai mạc cùng các hoạt động xuyên suốt sự kiện. “Đây là sự kiện lớn với ngành xe hai bánh mà các doanh nghiệp Việt Nam cần tham gia để học hỏi, lựa chọn các công nghệ mới và hiện đại nhất áp dụng vào sản xuất các phương tiện giao thông xanh, đặc biệt là xe điện hai bánh đang trở thành xu hướng hiện nay” – Ông Phan Văn Minh chia sẻ.

Dưới đây là những hình ảnh hoạt động của TAIPEI CYCLE Digital Go!

Truy cập Fanpage của Before All và Youtube của Before all xem những tin thú vị hơn nhé

Cơ hội lớn để hãng xe điện Before all học tập vươn mình ra thế giới.

 

Xe điện before all chung tay vì tương lai của công nghệ xanh

Giám đốc xe điện Before all tham dự triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *