TUẤN NGHĨA GROUP: 20 NĂM – 01 CHẶNG ĐƯỜNG

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (25/9/2002 – 25/09/2022), Tuấn Nghĩa Group đã tổ chức chương trình Kỷ niệm bao gồm một chuỗi các hoạt động Teambuilding, Gala Dinner kỷ niệm 20 năm, đốt lửa trại và dừng chân ở một số điểm như Đèo đá trắng, cột cờ Mai Châu,…cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi.

Trong 2 ngày 1 đêm (24 – 25/09/2022), Tuấn Nghĩa đã tổ chức chuỗi hoạt động team building tại Thị trấn Mộc Châu, Sơn La. Các hoạt động được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty.

Tuấn nghĩa group luôn luôn phát triển trong lĩnh vực của mình
Tuấn nghĩa group luôn luôn phát triển trong lĩnh vực của mình

Các thành viên trong công ty được chia thành nhiều đội chơi mang trong mình sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Mỗi đội chơi đã thể hiện được tinh thần và màu cờ sắc áo riêng của đội mình.

Chương trình team building không chỉ đơn thuần là những trò chơi vận động thể lực mà còn là dịp để các thành viên của Tuấn Nghĩa giao lưu, gần gũi và hiểu nhau hơn. Qua đó, nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

Tuấn nghĩa group đang phát tiển thương hiệu xe điện Before All. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu đông nam á. Before all của Tuấn nghĩa luôn đề cao các sản phẩm chất lượng tốt, theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Xem thêm về những dòng sản phẩm của Before All tại đây.

 

 

Chương trình Gala Dinner trang trọng và ấm cúng 

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động này, Tuấn Nghĩa cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner, với chủ đề “DẤU ẤN THỜI GIAN – 20 NĂM NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH”.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV Tuấn Nghĩa Group. Đêm Gala ngập tràn cảm xúc với 2 phần chính đó là phần Lễ và phần Hội.

Mở đầu phần Lễ, Ban Lãnh Đạo của công ty đã có đôi lời phát biểu chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Tuấn Nghĩa Group. Những phút giây lắng đọng đến nghẹn ngào khi cả khán phòng được nghe những câu chuyện kể về quá trình phát triển của công ty, để rồi trong lòng ai cũng trào dâng niềm tự hào và xúc động.

Sau những phút giây trang trọng và tự hào của phần ‘Lễ”, đêm gala ngập tràn cảm xúc khi bước vào phần “Hội”. Ban lãnh đạo cùng các nhân viên của Tuấn Nghĩa Group đã hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ và những trò chơi mang đậm bản sắc dân tộc. Điều đó đã giúp gia đình Tuấn Nghĩa tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt hai mươi năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng Tuấn Nghĩa.

 

Chương trình chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Tuấn Nghĩa Group đã khép lại thành công với những kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Tuấn Nghĩa. Giờ đây công ty đã chính thức bước sang một cột mốc mới, một chặng đường mới với muôn vàn khó khăn và thách thức ở phía trước, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tất cả anh chị em CBNV thì không gì có thể ngăn nổi bước tiến của Tuấn Nghĩa – một Tuấn Nghĩa năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *